View Larger Map

     Khánh Hòa được ưu đãi với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng, đặc biệt là với nguồn tài nguyên biển rất lớn, có thể khai thác , chế biến xuất khẩu với khối lượng lớn . một trong những hòn đảo đặc biệt là đảo yến cung cấp lên đến 2 tấn tổ yến làm nguyên liệu rất đặc biệt để sản xuất các sản phẩm quý và tốt cho sức khỏe.ví dụ như : Chè yến.

     Ngoài ra, trong đáy biển có rất nhiều san hô nổi bật đầy màu sắc với sinh vật đơn bào có thể ví như công viên dưới lòng đại dương, rất thu hút cá hoạt động lặn bằng ống thở và lặn sâu. Được ưu đãi với đường bờ biển dài 200 km, với gần 200 hòn đảo lớn nhỏ , Khánh Hòa có khí hậu ôn hòa với hơn 300 ngày nắng trong một năm và nhiệt độ trung bình 26 độ C .

     Nằm trên đoạn đường Nguyễn Thiện Thuật vốn nổi tiếng nhộn nhiệp, Khách sạn Golden Beach là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc thăm thú Nha Trang hoặc các chuyến công tác. Chỉ mất một vài bước đến bãi biển Nha Trang đẹp thơ mộng và vài phút đi bộ để đếnVinpearl land và nhiều điểm tham quan khác như:

 Các hoạt động giải trí hấp dẫn gần khách sạn:

+   Văn hóa & nghệ thuật:

                     Bảo tàng Yersin 2,1 km – 6 phút

                   Nghệ thuật thêu truyền thống XQ 500 m – 2 phút

+    Cộng đồng:

Bệnh viện tỉnh 2,1 km – 6 phút

Trường Đại học Nha Trang 5,1 km – 12 phút

+   Danh lam thắng cảnh địa phương:

Tháp Trầm Hương) 1km - 3 phút

Tháp Bà PoNagar 4,5 km - 11 phút

Viện Hải dương học quốc gia 6,6 km - 14 phút

Hòn Chồng 5,5 km - 13 phút

Chùa Long Sơn 3km - 9 phút

+   Vui chơi giải trí

Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà 7,4 km - 18 phút

Đập thị trường (Chợ Đầm) 2,6 km - 8 phút